Thứ ba, 16-04-2024, 4:56 PM
Welcome Guest | RSS

My site

Giới thiệu

Đây là phiên bản thử nghiệm, đang trong quá trình xây dựng, website này hiện vẫn là website thuộc sở hữu của cá nhân, không phải website chính thức của Hội đồng gia tộc Huỳnh (Hoàng) Xuân Đài.
Ban biên tập đang hoàn thiện website cùng diễn đàn vì vậy chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót và hạn chế, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bà con trong gia tộc. Trang Facebook chính thức duy nhất của website này là: https://www.facebook.com/tochuynhhoang/, bà con có thể góp ý qua Facebook hoặc ngay trên website này.

Những bà con có kiến thức về công nghệ thông tin hoặc đồ họa, có khả năng quản trị diễn đàn hoặc có khả năng biên tập bài viết,...nếu có mong muốn đóng góp cho website này đừng ngần ngại liên lạc với người sáng lập website. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi email đến tochuynhhoang.com [@] gmail.com (bỏ dấu [ ] và các khoảng trắng nhé), hoặc vào đây để liên hệ với admin.

Lưu ý rằng website được xây dựng không vì mục đích thương mại, bản thân người sáng lập và Ban Quản Trị website sau này sẽ không được nhận lương, thậm chí còn đóng góp chi phí để duy trì website. Vì vậy nếu quý vị thật sự có tâm huyết thì hãy cùng tôi xây dựng và điều hành website này.

Nếu gia tộc muốn sử dụng website này làm trang thông tin chính thức của tộc, tôi sẽ rất hạnh phúc và sẵn lòng tặng cho gia tộc, đồng thời tiếp tục hỗ trợ gia tộc trong việc quản lý website.

Trân trọng!

Huỳnh Văn Thịnh (Admin), Đời thứ 11, Chi Ba, Phái Nhì, Tộc Huỳnh (Hoàng).

Ghi chú: Hiện tại, trang thông tin chính thức của tộc vẫn đang hoạt động tại địa chỉ này: https://sites.google.com/site/tochoangxuandaivn/home

Qúy vị nào cần thông tin liên hệ của Ban trị sự tộc Huỳnh (Hoàng), vui lòng vào đây để xem.

Kết nối Facebook
Site menu
Danh mục bài viết
Thông báo [3]
Các thông báo của Hội đồng gia tộc Huỳnh (Hoàng) và của Ban quản trị website tochuynhhoang.com
Cụ Hoàng Diệu [7]
Các bài viết về ông Hoàng Diệu (tổng đốc Hoàng Diệu)được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau (các sử gia, báo chí),...
Tin ảnh [0]
Các tin tức, hình ảnh và video clip về các hoạt động của gia tộc Huỳnh (Hoàng) được cập nhật tại đây.
Tư liệu - Kiến thức [4]
Những bài viết tư liệu được sưu tầm nhiều nguồn
Người nổi tiếng [0]
Các bài viết về những người con ưu tú của tộc Hoàng (Huỳnh) như GS Hoàng Tụy, GS Hoàng Phê, GS Hoàng Chúng...Đây là những niềm tự hào, các tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Đăng nhập
E-mail:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Lịch
«  Tháng 4 2024  »
SuMoTuWeThFrSa
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930
Thăm dò
Đánh giá website
Tổng số đánh giá: 35